mu vs tot chấm điểm

klaassen

klaassen

Sau khi đón bản hợp đồng kỷ lục Jordan Pickford, Everton tiếp tục đón chiêu mộ thêm tân binh: tiền vệ Davy Klaassen từ Ajax.Nửa xanh vùng Merseyside đang cho thấy tham vọng to lớn của mình ở mùa giải mới 2017/18. Bằng chứng là đội bóng này đang hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Theo đó, sau khi hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn Jordan Pickford với giá kỷ lục của CLB, Everton đã đón thêm tiền vệ Davy Klaassen của Ajax.
klaassen
Trong thông báo chính thức của mình, Everton cho biết để có được chữ ký của cầu thủ này, họ đã phải trả cho đội bóng Hà Lan số tiền lên tới 27 triệu euro. Bù lại họ sẽ có sự phục vụ của Klaassen theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kéo dài tới 2022.
klaassen
Đây có thể coi là một chữ ký cực kỳ chất lượng của Everton trong mùa Hè này. Đơn giản là trước khi chuyển tới Anh, Davy Klaassen đã là trụ cột cũng như thủ quân của Ajax từ mấy năm qua.
klaassen
Mùa vừa qua, ngoài nhiệm vụ chính là dẫn dắt lối chơi, tuyển thủ Hà Lan 24 tuổi này cũng đã đóng góp tới 22 bàn và 10 kiến tạo trên mọi mặt trận cho Ajax. Đáng chú ý, Klaassen còn cùng Ajax lọt vào tới trận chung kết Europa League trước khi để thua Man Utd.
Được biết, Klaassen sẽ chưa phải là tân binh cuối cùng của Everton. Họ được đồn thổi là sẽ chi ít nhất 150 triệu euro cho chuyển nhượng mùa Hè này. Do đó sẽ không ngạc nhiên khi sẽ có thêm nhiều cái tên nữa cập bến Goodison Park trong thời gian tới.
Tài năng của Davy Klaassen
 
Tổng Hợp (TTVN)